Top những chiếc áo sơ mi sợi cafe hot nhất năm

áo sơ mi sợi cafe

Những chiếc áo sơ mi sợi cafe ngày càng được nhiều người yêu chuộng vì tính bảo vệ môi trường và cảm giác mặc thoải mái của loại vải này mang lại.Hòa vào thời đại mới Poly Men cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm áo sơ mi này.Từ đó nhằm mục đích góp phần công sức nho nhỏ của mình vào phong trào sống sạch, mặc xanh.

Áo sơ mi sợi cafe là gì?

Sợi cafe là gì?

Đã bao giờ bạn nghĩa bã cafe từ những ly thức uống hàng ngày lại có thể tái chế rồi tạo ra một loại vải dùng cho ngành công nghiệp may mặc. Với sự phát triển của công nghệ vải sinh học. Chúng tôi đã kết hợp với những chuyên gia trong những nhà máy tạo ra những chiếc áo sơ mi sợi này. Các sản phẩm có đủ mọi kiểu dáng giúp cho sự lựa chọn của quý khách hàng được trải dài vô tận.

áo sơ mi sợi cafe
Áo sơ mi sợi cafe

Áo sơ mi sợi cafe có những gì khác biệt

Tính bảo vệ môi trường

Đầu tiên chúng ta phải nói đến tính thân thiện với môi trường của loại áo sơ mi sợi cafe này. Vì những chiếc áo này mà chúng ta đã thúc đẩy được quá trình bảo vệ trái đất tiến thêm một bước. Trong thời đại ngày càng ngày sự ô nhiễm môi trường bị mất kiểm soát. Và trở thành vấn đề trầm trọng của mỗi quốc gia. Và là vấn đề nan giải của toàn xã hội thì những chiếc áo sơ mi này. Và một câu trả lời có ý nghĩa to lớn giúp cho thế giới ngày càng xanh- sạch- đẹp hơn một phần nào đó.

Áo sơ mi sợi cafe bảo vệ môi trường
Áo sơ mi sợi cafe bảo vệ môi trường

Đặc điểm của áo sơ mi sợi cafe

Khả năng nhanh khô hơn so với các sợi thông thường

Những chiếc áo sơ mi sợi cafe có thể giúp cho hơi nước bay nhanh hơn so với các loại áo sơ mi có những kiểu chất liệu khác. Hơi nước được chuyển liên tục ra bề mặt của vải rồi. Sau đó được chuyển liên tục ra khỏi những chiếc áo tới với những bầu không khí bên ngoài. Đây là một lợi thế rất lớn của áo sơ mi này so với những loại vải khác. Trong những ngày mưa, độ ẩm cao thì những chiếc áo có chất liệu như này quả là một sự lựa chọn đúng đắn.

Vải cafe còn có tác dụng chống tia UV

Với cấu trúc đặc biệt của những chiếc áo sơ mi này giúp chúng ta sống lành mạnh hơn. Khái niệm mặc heathly ngày càng phổ biến. Sử dụng một chiếc áo sơ mi sợi cafe có thể ngăng ngừa tia UV từ đó giúp bạn tránh được những căn bệnh liên quan đến ánh nắng mặt trời như lão hoá sớm hay nghiêm trọng hơn là ung thư da.

Áo sơ mi này còn có độ nhẹ không tưởng

Là một chất liệu thân thiện với thiên nhiên nhưng không ngặng như những loại vải truyền thống được đan từ sợi cây chuối, những chiếc áo sơ mi sợi này phê luôn tạo cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng.

Những kiều áo sơ mi thịnh thành

Cùng với phong cách minimalism trong thời trang thì những chiếc áo sơ mi ngày càng được hưởng ứng và lên ngôi. Chúng ta thấy được hình ảnh những chiếc áo sơ mi từ những văn phòng lớn tới hình ảnh những em học sinh, sinh viên trên giảng đường.

Áo sơ mi sợi cafe cuban

Với thiết kế độc lạ phần cổ áo được sẻ sâu xuống ngực, đây là một thiết kế thể hiện được sự phóng khoáng và hiện đại. Và còn ý nghĩa hơn nếu bạn sử dụng những chiếc áo sơ mi sợi cafe cuban.

Áo sơ mi sợi cafe cuban
Áo sơ mi sợi cafe cuban

Áo sơ mi sợi cafe cổ tàu

Với nguồn gốc xuất sư từ Trung Quốc, những chiếc áo sơ mi cổ tàu đã lan rộng ra khắp thế giới. Và hiện tại đang là một trong những mẫu áo sơ mi được nhiều người yêu thích nhất là nam giới. Những chiếc áo này phần cổ áo thường rất ngắn. Và đứng mang lại cho người mặc một phong thái uy nghiêm. Và thanh lịch.

Áo sơ mi sợi cafe cổ tàu
Áo sơ mi sợi cafe cổ tàu

Áo sơ mi Oxford

Phong cách trời Tây trong cơ thể người Việt, với sự kết hợp tinh tế của những đường may. Và vải oxford đem lại cho người mặc một cái “vibe” hơi xu hướng Châu Âu. Đặc biệt loại áo này cực kì phù hợp với vóc dáng người Việt Nam.

Áo sơ mi oxford
Áo sơ mi oxford

Áo sơ oversize

Một xu hướng mới của giới trẻ, những chiếc áo oversize đang làm mưa làm gió. Đây là những chiếc áo mang dáng dấm của phong cách hơi hướng streetwear. Thường có fom áo rộng hơn những chiếc áo sơ mi thường. Thấy nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Áo sơ mi sợi cafe oversize
Áo sơ mi sợi cafe oversize

Với tất cả các mẫu sơ mi đang thịnh thành thì Poly Men vẫn luôn có đủ các phong cách cho các ban. Cùng nhau hòa vào thời đại mới, nhịp sống mới cần những thay đổi tích cực hơn. Sau bao ngày đại dịch diễn ra chúng ta đều được nhìn lại những gì thế giới thay đổi. Khi tình trạng môi trường trở nên tốt hơn. Vì vậy hãy cùng nhau chung sức tạo nên một thế giới hiện tại và tương lai mặc đẹpmặc xanh cùng những chiếc áo sơ mi . Hãy cùng chung tay vì một thế giới không rác thải!

Theo dõi chúng tôi tại: Fanpage của Poly Men

Xem thêm sản phẩm: Áo sơ mi trắng sợi cafe Polymen 

Những bài viết và sản phẩm liên quan:

Cách bảo quản áo sơ mi trắng

Phong cách minimalism trong thời trang công sở

Áo sơ mi sợi cafe Poly Men

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *