Tất cổ cao đi với giày gì?

tat

Tất cổ cao đi với giày gì? Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn trên thị trường tất nam khác nhau về thiết kế, màu sắc và họa tiết. Tất nam nói riêng vẫn là sản phẩm bán chạy nhất do dễ sử dụng, thích hợp cho đi làm, hoạt động ngoài trời và chơi thể thao. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách phối quần tất nam như thế nào để thể hiện sự tinh tế và gu thời trang cho bộ trang phục của mình. Đừng lo, Poly Men sẽ giúp bạn qua bài viết này!

1. Cách mix tất với giày thể thao nữ

Phối tất nhiều sắc màu với giày thể thao trắng

Tất cổ cao đi với giày gì? Giả sử bạn hiện có một đôi hài trắng thì bạn có khả năng phối nó với một chiếc tất đa sắc nhiều hoạ tiết để làm nổi trội và tạo được dấu ấn cho hàng chục triệu người, tạo sự độc đáo.

Kiểu phối này cung cấp độc đáo mạnh mẽ và tạo cung cách đặc biệt, hợp với những người trẻ tuổi đường phố trong các cơ duyên tập trung, event đi chơi. Hẳn nhiên bán sẽ rất nổi bật trong đám đông đó nhé !

Tất cổ cao nữ đi với giày gì?
Giày thể thao màu trắng cho nữ

Nhưng, phải chọn lựa chiếc tất có hoạ tiết hài hoà với quần áo để né màu mè , quá cầu kỳ. Bằng cách đó, một người nhìn vào mới không nhận thấy lôi thôi, khó nhìn.

Phối tất theo dải màu của giày

Phối tất cùng màu hay cùng tông với giày là mẫu phối thông dụng và chủ đạo nhất. Bạn có khả năng phối các loại tất chung một phổ màu nóng hay đông giá với giày của bạn. Cách phối này tạo được sự hài hòa trang nhã, cảm nhận nhàn nhã dịu dàng.

Tất cổ cao đi với giày gì?
Phối tất theo tông màu của giày

Phối tất với tất lưới

Làn sóng thời trang càng lúc càng trở thành khác hẳn và cung cách, nếu bạn đã quá chán với việc phối tất với giày và bộ trang phục thông thường thì bạn có khả năng làm khác lạ phối tất với tất lưới để trông sang chảnh và sang chảnh hơn. Cách phối này trông bạn rất có độc đáo và phóng đãng. Tất lưới giúp tôn thêm đôi chân thuôn dài và cùng đôi hài độn hoặc đế cao sẽ rất hack dáng và chiều cao đó nhé. Rất thích đáng cho các buổi dạ hội , tiệc sang trọng cho các quý cô.

Phối đồ với tất đen mỏng
Phối đồ với tất đen mỏng

Phối với tất dài đến đầu gối

Tất cổ cao đi với giày gì? Nếu bạn là những người của cung cách xứ sở kim chi nền nã thì cũng hãy đón nhận các cách phối này nhé. Với kiểu tất cao thì bạn cần phối với các đôi hài với độ cao cổ thấp hoặc vừa cùng chiếc chân váy hay quần đùi để tạo cảm nhận chân thuôn dài hơn.

3 kiểu tất “phải có” trong tủ đồ của phái đẹp - Tạp chí Đẹp
Tất cao tới đùi

Cách phối này hợp lý cho những người nữ lúc phối hợp chân váy đến trường hoặc đi chơi trông sẽ năng nổ, tươi trẻ hơn. Và đối với những bạn nam hoạt động thể thao giúp ôm chân, giảm bớt tổn thương và sưng gân.

Phối tất len với giày

Đến mùa đông, việc quyết định ắt phải cam kết giữ nhiệt được , hãy quyết định những đôi tất len để phối đồ cũng hỗ trợ bạn giữ nhiệt.

phối tất với giày thể thao siêu hợp trend, phong cách
phối tất với giày thể thao

Tất len hay một cách xưng hô khác là tất nhún đang là chiều hướng ở thời điểm hiện tại cho những người trẻ tuổi. Tất len sẽ hợp lý hơn với những đôi hài thể thay hay boost cổ ngắn , trông có phần năng nổ, độc đáo đó nhé.

2. Cách mix tất với giày thể thao nam

Tất cổ cao đi với giày gì? Đối với phái nam, việc phối tất với giày thể thao cũng na ná với các chị em phụ nữ, nhưng cung cách những thời khắc cũng cần nổi bật và có độc đáo riêng để ánh lên vẻ mạnh mẽ.

Phối tất trắng với giày thể thao trắng

Đối với giày thể thao trắng bạn nhiều khả năng phối tất tùy thích thú, bởi màu trắng là phổ màu căn bản trang phục hay giày màu trắng đều rất đơn giản phối đồ.

Giày trắng mang vớ màu gì vừa đẹp vừa thời thượng?
Giày trắng mang vớ màu đen, trắng

Nhưng thật ra, một điều nổi bật rằng giày trắng thì luôn hợp với tổng cộng các loại tất dù ở màu gì hay hoạ tiết nào. Tuy nhiên cũng cần phối sao cho tất cùng tông với trang phục nhé.

Mang tất màu tối với giày màu

Tất cổ cao đi với giày gì? Đối với các đôi hài màu, tốt nhất là phối với tất cùng màu và nhàm tẻ đơn sắc. đây chính là công thức căn bản nhất trong phối đồ. Tạo được càng ít dấu ấn quan trọng của và chủng màu thì sẽ càng mang lại cái nhìn hoà nhã, phù hợp

Giày đen đi tất màu gì? Mix đồ với giày đen sao cho “chất”
Giày đen đi tất tối màu

Nổi bật, cũng cần dõi theo phối tất cùng màu với quần tạo cái nhìn cảm tình và giống nhau. Tình huống chẳng thể chọn lựa thì tất đen luôn hợp lệ.

Tất không cổ phối với giày lười

Tất cổ cao đi với giày gì? Giày lười mang phong cách nền nã, có cổ thấp và phần mũi thường bo tròn. Lời chỉ bảo mấu chốt đặc biệt là lúc đi giày lười đừng để lộ cổ tất, nên quyết định các loại tất không cổ cho hợp lệ.

Giày Tây Nam
Giày tây nam với tất lười

Giày lười ghép với tất không cổ tạo nên cảm nhận dịu dàng, chỉnh chu hơn cho người đi thay vì 1 đôi tất cổ cao.

Tất cổ thấp với sneaker cổ thấp

Tất cổ thấp với sneaker cổ thấp đây chính là cung cách được một lượng lớn người chọn lựa cả lúc đến trường và đi làm việc. Bởi sự dễ dàng mà nó đem đến bạn có khả năng phối với bất kể kiểu đồ nào cũng thích đáng.

Dosiin Style - Bài viết đăng bởi dosiinmagazine

Song song đó, nên chọn lựa tất có sắc màu hợp tông với quần hoặc giày để hack được một ít chiều cao, còn tạo sự phối hợp lý tưởng, hài hoà.

3. Một số lưu tâm lúc phối tất với giày thể thao

Để trông có gu hơn và trang nhã hơn, lúc và hay phối tất với bất cứ loại giày thể thao nào cũng cần dõi theo và để ý những việc sau: đừng để lộ tất lúc đi giày lười: điều đó là điều chủ đạo trong phối tất vì nếu tất lộ lúc đi giày lười sẽ mất đi sự trang nhã và nền nã của giày lười

Phối tất giá trị lúc mang giày sang trọng: đối với các đôi hài có trị giá hay sang trọng. Nên áp dụng những đôi tất có giá trị và cam kết gọn gàng vệ sinh. điều đó sẽ tạo được nổi bật khá tốt đấy.

What to Wear to a Wedding
Các màu tất nổi bật

Không cuộn và gập cổ tất lúc mang giày: tất hợp lý sẽ cho bạn cảm nhận ung dung. Điều ngăn chặn kỵ trong phối đồ và xếp nếp tất sẽ làm phần tất bị phồng rất yếu thẩm mỹ.

Chỉ nên cùng với tất trắng với giày thể thao: tất trắng phối được với hầu hết giày thể thao. Tuy nhiên bạn cần xét quần áo của bản thân để chọn lựa giày cho thích đáng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *