Phong cách minimalism trong thời trang công sở

“Less is more” ngày càng được tín đồ yêu thời trang hưởng ứng và thịnh thành. Và phong cách minimalism trong thời trang công sở dần trở thành xu hướng và là phong cách của hiện tại.

Phong cách minimalism trong thời trang là gì?

Với nhịp sống nhanh bận rộn như hiện nay, càng ngày mọi người càng bị cuốn vào guổng quay nhanh của sự tấp bật.Mọi thứ như không có đủ thời gian cho cuộc việc và thời gian sống. Con người đần tìm đến sự êm đêm trong cách sống cũng như mọi thứ xung quanh mình. Trong phong cách thời trang cũng vậy, minimalism cũng đã trở thành một phong cách thịnh thành và được nhiều người hưởng ứng.

Phong cách minimalism trong công sở
Phong cách minimalism ngày càng thịnh thành

“Thanh lịch”-“Sạch sẽ”-“Tối giản” là ba tính từ được gắn liền với những món đồ được thiết kế theo phong cách minimalism trong thời trang. Tất cả mọi thứ theo phong cách này tập trung vào chất lượng và công năng sử dụng của món đồ, không gian chứ không quá chú trọng vào chi tiết rườm rà giúp tối ưu mọi thứ theo phong cách minimalism.

Phong cách minimalism trong đồ công sở cũng vậy không màu mè hoa lá mà tập trung vào bản chất của những chiếc áo sơ mi, những chiếc quần tây…

Phong cách minimalism trong thời trang công sở- xu hướng của giới trẻ

Sự ảnh hưởng của người nổi tiếng trong phong cách minimalism trong thời trang

Từ sự ảnh hưởng của các bloger, KOLS, KOCS mà minimalism trong thời trang công sở ngày càng ghi điểm trong mắt người trẻ, cụ thể là Genz. Không giống streetwear hay techwwear, không bụi bặm đường phố, không quá gai góc, phong cách minimalism trong thời trang công sở nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

kiên phạm mặc phong cách minimalism trong công sở
Kiên phạm mặc phong cách minimalism trong công sở

Lịch sử và thanh lịch nhưng không quá quy tắc như những bộ vest nên là người mặc vẫn có khoảng trống để thoải trong cách thể hiện các tính cũng như không cần tuân thủ quá nhiều quy tắc của những món đồ luxury.

Những bộ quần áo công sở vốn dĩ đã không có quá nhiều biến tấu giống như những món đồ khác nên là ai đó muốn thay đổi qua minimalism trong thời trang công sở cũng không sợ “ngộp”. Giống với nguồn gốc đồ công sở phong cách này chỉ làm tôn thêm sự tối giản của những món đồ. Thậm chí bạn chỉ cần mặc những món đồ công sở có những tone màu có độ bão hòa nhẹ nhàng là đã có thể bắt trend stlyes này rồi.

Sự phát triển phong cách minimalism trong thời trang công sở ở các localbrad

Không muốn ở ngoài cuộc “chơi” các công ty lớn về may mặc cũng như một số localbrand cũng đã tham gia vào ngách thị trường béo bở này. Từ những thương hiệu lớn như owen, coolmate hay là thương hiệu nội địa như polymen, … đều là lựa chọn nên cân nhắc của những ai đang tìm kiếm cho mình một bộ đồ minmalism trong đồ công sở hợp xu hướng tối giản mà không đơn giản.

Lí do bạn nên chọn phong cách minimalism trong thời trang

Sự tập trung vào bản chất của món đồ đã là tất cả lí do bạn nên có trong tủ của mình một bộ công sở theo phong cách tối giản. Những chiếc quần tây, chiếc áo sơ mi, những chiếc giày hay thắt lưng có thể sử dụng được nhiều lần, phối với nhiều trang thái phong cách. Tất cả có thể áp dụng được vào nhiều trường hợp. Bạn có thể đi chơi mặc đồ công sở minimalism, đi tiệc, đi xem phim… rất đa năng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *