Nên chọn ví tiền màu gì để thu hút tiền tài?

hopdungthe

Nên chọn ví tiền màu gì để thu hút tiền tài?

Từ quần áo đến xe cộ, tất cả màu sắc đều là lựa chọn cá nhân, nhưng từ góc độ Phong Thủy, bạn nên biết về sự lựa chọn màu sắc. Gợi ý chọn màu ví mới để năm 2023 tiền luôn rủng rỉnh Đúng với câu nói “tiền vô như nước sông Đà, tiền chảy như cà phê phin” là vậy.Nên chọn ví tiền màu gì, hãy cùng Poly Men điểm qua một vài màu sắc dưới đây:

1. Màu đỏ

Nên chọn ví tiền màu gì? Màu đỏ là một màu rất thích hợp để thu hút sự giàu có và hạnh phúc, dồi dào về tài sản của bạn. Theo phong thủy, màu đỏ là màu khó chủ đạo được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong những ngày Tết mang năng lượng lửa.
Tuy nhiên, màu đỏ là màu siêu kích hoạt đối với những người mệnh Thủy, Mộc và Kim trong phong thủy, vì vậy việc chọn ví màu đỏ cho năm tới có phần hơi “quá tay” đối với những người này.

2. Màu xanh đậm

Blue là một biểu tượng cổ xưa của sự phong phú và là một lựa chọn tốt cho một chiếc ví phong thủy đẹp. Nếu bạn có hành Mộc hoặc Thủy thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho năm Mậu Tuất để có tài lộc dồi dào, dễ kiếm tiền và nhiều hạnh phúc.
Cần lưu ý rằng nếu năng lượng cá nhân của bạn là Hỏa thì màu xanh lam không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

3. Màu đen

Màu đen cũng là màu của yếu tố Phong Thủy nên cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho màu ví. Một chiếc ví màu đen chắc chắn rất thoải mái và dễ lắp ráp. Đặc biệt, nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mang mệnh mộc hoặc thủy.

4. Màu nâu

Nên chọn ví tiền màu gì?  Màu nâu có lẽ là chiếc ví phổ biến nhất (sau màu đen) được nhiều người lựa chọn vì cấu trúc da đẹp và các biến thể tự nhiên trong dải màu của nó, cũng rất linh hoạt và hấp dẫn. Màu nâu còn mang đến sự may mắn, thịnh vượng trong con đường sự nghiệp và tài chính, đặc biệt với những người có mệnh Mộc và Kim.

5. Màu xanh lá cây

Nên chọn ví tiền màu gì? Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, là màu sắc tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu lại, chuẩn bị cho những điều tươi mới của năm 2018. Dù bạn có trải qua bao nhiêu rắc rối trong năm cũ, một chiếc ví màu xanh sẽ làm cho bạn cởi mở và vui vẻ hơn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người mệnh mộc và mệnh hỏa.

Khi chọn một chiếc ví tốt, bạn cũng nên chú ý đến các chi tiết như đường nét rõ ràng, kiểu dáng ví, ví và chất liệu. Chuẩn bị một chiếc ví mới để bắt đầu năm mới.

Ảnh hưởng lớn của Phong thủy

Nếu bạn tôn thờ khoa học mạnh mẽ của cuộc sống, hãy chọn màu sắc ví phong thủy đáp ứng các quy tắc nhất định. Theo các chuyên gia về giáo lý cổ xưa, mỗi người có một yếu tố riêng với màu sắc riêng của nó. Để hiểu màu nào thu hút tiền, hãy chú ý đến chữ số cuối cùng trong ngày sinh của bạn. Nhớ lại rằng toàn bộ bảng màu xanh góp phần vào dòng tiền. Nên chọn ví tiền màu gì để thu hút tiền tài? Chọn màu sáng, bão hòa.

Tuy nhiên, cần lưu ý không chỉ chọn màu sắc ví theo phong thủy mà kích thước cũng phải phù hợp. Nên chọn ví tiền màu gì – Càng nhiều, càng giàu! Điều đó đúng một phần. Kích thước ví “Imperial” lý tưởng để thu tiền là 17,55-18,9 cm. Tuy nhiên, có những khía cạnh khác thành công trong việc gia tăng sự thịnh vượng. Nên chọn ví tiền màu gì để thu hút tiền tài? Bạn có thể sử dụng thước kẻ thông thường để tìm kích thước phù hợp.

 • 0-13 mm: tiết kiệm tài chính thành công;
 • 27-40 mm: hằng số trong việc bổ sung dự trữ tiền mặt;
 • 40-54mm: kích thước phúc lợi ổn định;
 • 175-189 mm: thu nhập bổ sung thường xuyên;
 • 202-215 mm: khởi đầu tài chính thành công;
 • 243-256 mm: tích lũy tăng trưởng ổn định;
 • 378-402mm: kích thước dòng tiền mạnh mẽ;
 • 415-429 mm: đầu tư vốn thành công;
 • 429-432 mm: kích thước của sự thịnh vượng về tài chính.

Nên chọn ví tiền màu gì? Màu ví và ngày tháng năm sinh Nếu không phải là người yêu thích Phong Thủy, bạn có thể tìm một màu phù hợp theo ngày tháng năm sinh của mình. Sử dụng số học để tìm màu ví tối ưu. Rất đơn giản: lấy số lớn hơn trừ số bé hơn trong số khai sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh ngày 27 (7-2=5). Một năm được tạo ra một khoản tiền có tác dụng thu hút tiền mạnh. Nếu bạn sinh vào ngày 11 hoặc 22, tất cả các bảng màu.

 1. đồng, cam, vàng, vàng;
 2. Trắng, xanh lá cây;
 3. Tím, hồng, xanh;
 4. Xanh lam, xám;
 5. Trắng, xám, vàng;
 6. Xanh lam, xanh lam, hồng, xanh lá cây;
 7. Xanh lá cây, hoa cà, hồng, tím, trắng;
 8. Đen, xanh lam, xanh lá cây đậm;
 9. Màu đỏ.

Trên đây là một vài cách giúp bạn trả lời câu hỏi: nên chọn ví tiền màu gì? chưa. Tham khảo các mẫu ví của Poly Men.

Các bài viết liên quan tại Poly Men:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *