Kinh nghiệm chọn mua áo blazer nam

cach-tao-dang-chup-anh-voi-blazer-nam-2022

Kinh nghiệm chọn mua áo blazer nam. Những chiếc áo blazer đang ngày càng được các anh em sử dụng rộng rãi và đang dần trở thành item không thể thiếu trong tủ đồ của anh em. Tuy nhiên thì chọn mua blazer sao cho phù hợp nhất thì không phải anh em nào cũng biết. Hôm nay, cùng Polymen đến với Kinh nghiệm chọn mua áo blazer nam

Kinh nghiệm chọn mua áo blazer nam

1 Phân biệt blazer và áo khoác nam thông thường

Muốn biết về những kinh nghiệm khi lựa chọn bỏ tiền túi ra mua áo khoác blazer nam thì trước hết bạn nên cần biết về những thông tin về sản phẩm này. Và anh em cần phải nhận diện được sản phẩm. Áo khoác blazer có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Anh em cũng có thể tùy thuộc vào điều kiện thời tiết để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Một số chất liệu được sử dụng nhiều như kaki, da lộn, len, nhung….

Những chiếc blazer thường có màu sắc trung tính, ít rực rỡ. Nó thường được sử dụng trong những dịp quan trọng bởi màu sắc của nó đơn giản không gây chối mắt người nhìn.

2 Kinh nghiệm mua áo khoác blazer nam

Sau khi đã hiểu được những thông tin cơ bản về những chiếc áo blazer cho nam thì bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây trong việc lựa chọn mua những chiếc áo khoác.

Chọn mua những chiếc áo blazer mỏng

Bạn nên chọn mua những chiếc áo khoác blazer nam mỏng để cơ thể có được cảm giác nhẹ nhàng nhất khi sử dụng. Thay vì sử dụng những chiếc áo vest với đôi đệm vai nặng trịch thì những chiếc áo khoác mỏng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những chiếc áo khoác blazer cũng thuận lợi khi kết hợp với những chiếc áo phông và quần jeans đấy!

Chọn những chiếc áo khoác blazer có một hàng cúc

ao-blazer
áo blazer đẹp

Những chiếc áo khoác blazer nam thường có hàng cúc hiện đại giống như những chiếc áo vest. Vì thế, hãy tìm những chiếc áo khoác blazer có hàng cúc hiện đại thay vì sự cổ điển vốn có. Những sản phẩm này rất thuận lợi cho bạn khi kết hợp với những chiếc quần jeans đường phố đấy!

Chọn những chiếc áo khoác có 2 cúc trở xuống

Một trong những chú ý nữa là bạn nên chọn những chiếc áo khoác blazer nam có từ 2 chiếc cúc trở xuống. Bởi vì những chiếc áo khoác với từ 3 chiếc cúc trở lên sẽ giúp bạn ăn gian thêm được chiều cao. Nhưng lại tạo ra một sự sang trọng không cần thiết. Vì thế, hãy cân nhắc yếu tố này khi lựa chọn một sản phẩm áo  khoác blazer nhé!

Trên đây là bài viết Bật mí cách bảo quản áo blazer nam tốt nhất 2022 mà Polymen muốn gửi tới anh em, hi vọng rằng qua đây, anh em có tự chọn cho mình những chiếc blazer để bổ xung sự phong phú trong tủ đồ của mình nhé

Tìm hiểu thêm về top những mẫu áo blazer đẹp nhất cuối năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *