Chính sách giao hàng

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của Poly Men hướng tới. Khách hàng hãy tin ở Poly Men, chúng tôi sẽ làm được!

Hiện tại Poly Men đang là đối tác lớn với 2 đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như Ninjavan và Snappy

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

• Đơn nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, Poly Men sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của Poly Men sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ)

don-noi-thanh

  • Các khu vực khác: 2-5 ngày (thường là 2-4 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh.Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Poly Men để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

 

Tuy nhiên hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên thời gian giao hàng ở một số nơi có thể lâu hơn dự kiến, mong các bạn thông cảm cho Poly Men nhé!

 

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline Poly Men 034 299 7845 để được hỗ trợ. Poly Men không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên Poly Men chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.