Chính sách đổi trả

chính sách đổi tra

Thật khó chịu nếu phải làm công tác đổi/ trả cho đơn hàng vừa mua!

Và cũng không mấy dễ chịu khi đọc những trang “Chính sách đổi trả” dài ngoằng và đủ thứ điều ràng buộc (thường là như thế).

Do đó Poly Man sẽ viết ngắn gọn nhất có thể, cơ bản là:

– Khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

– Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại Poly Man (ngoại trừ Outlet, sản phẩm Săn deal, sản phẩm đặt riêng theo yêu cầu và sản phẩm Pre-Order phiên bản số lượng giới hạn, không về thêm hàng) cũng được áp dụng chính sách này, kể cả sản phẩm đã giặt hay cắt mác. (Ai mà chịu được một chiếc áo quá rộng hay quần sịp quá chật chứ)

– Trường hợp đổi, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển chỉ với 15.000 VNĐ, và Poly Man sẽ giao lại hàng miễn phí cho Khách hàng.

– Trường hợp trả, Poly Man sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có) cho khách trong vòng 24h qua TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG của khách (không tính Thứ 7, CN và ngày lễ). Đồng thời, Poly Man sẽ đến tận nơi lấy hàng trả và không thu thêm bất cứ phí gì (Khách hàng cũng có thể tự gởi lại hàng cho Poly Man)

3 Bước nhanh chóng để đổi trả: 

Bước 1: Nhắn tin đến Fanpage tại đây, nhắn hỗ trợ tại trang hoặc qua số hotline 034 299 7845.

Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận từ Poly Man về sản phẩm và thời gian nhận hàng

Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới (hoặc lấy đơn hàng về), bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper là được.

Đối với việc trả hàng:

Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng (sau khi đã trừ 25.000 VNĐ phí ship hàng) vào tài khoản mà bạn cung cấp tối đa trong 24h làm việc (không tính thứ 7 & Chủ Nhật) sau khi yêu cầu hoàn tiền được CSKH xác nhận.

Lưu ý:

⁃ Poly Man hỗ trợ đổi tối đa 3 lần/1 khách hàng.

⁃ Poly Man có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần).

– Với các đơn sàn TMĐT thì sẽ áp dụng chính sách trả hàng của sàn TMĐT. Tuy nhiên, trường hợp quá thời gian trả hàng của sàn TMĐT sẽ được áp dụng chính sách trả hàng của Poly Man

Chúng tôi làm gì với hàng đổi trả:

  • Áo thun, quần short: thu gom và gởi cho các chương trình từ thiện
  • Bít tất, boxer: huỷ bỏ 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *