Cách phối đồ với quần tây ống rộng

quần tây

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN TÂY ỐNG RỘNG

Mẫu quần tây ống rộng Luôn là item được khá nhiều chàng trai ưa chuộng . Ngoài ra thiết kế theo kiểu ống rộng sẽ giúp các nam giới ăn gian được kha khá chiều cao. Vậy làm cách nào để phối đồ với quần tây ống rộng đây?? Bạn cứ yên tâm dưới đây là những các phối đồ cho quần tây ống rộng 1 cách đẹp nhất.

Tổng Hợp Các Cách Mix Đồ Với Quần Tây Ống Rộng

1. QUẦN TÂY ỐNG RỘNG KẾT HỢP VỚI ÁO SƠ MI TRƠN 

 

quan-tay-nam-ong-rong
quần tây nam ống rộng

Sản Phẩm Mới

Bài Viết Có Liên Quan

Khi diện quần tây ống rộng lưng cao với áo sơ mi các nàng nên sơ vin và mang một đôi cao gót. Với cách kết hợp này, hiệu quả hack dáng của set đồ lại càng được tăng cao. Ngoài ra, nếu các nàng có phong cách cá tính năng động thì có thể diện một đôi giày thể thao. Đây sẽ là phụ kiện giúp set đồ trở nên phá cách và thêm phần thu hút đấy!

2. QUẦN TÂY ỐNG RỘNG KẾT HỢP VỚI ÁO SÁT NÁCH

Nhiều cô nàng cho rằng áo sát nách là một item khá khó để phối với quần. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Áo sát nách kết hợp với quần tây ống rộng lưng cao sẽ tạo nên một set đồ cực chỉn chu, thanh lịch cho các cô nàng công sở. Ngoài ra, các nàng còn có thể diện set đồ này đi chơi, đi dạo phố cùng bạn bè, hẹn hò

quan-tay-nam-ong-rong
Quần Tây Nam Ống Rộng

Sản Phẩm Mới

Bài Viết Liên Quan

 

Thông thường, các cô nàng thường chọn mẫu áo cổ vuông được thiết kế theo dáng croptop để kết hợp với quần tây ống rộng lưng cao. Thiết kế croptop sẽ giúp các nàng có thể khoe được vòng eo thon thả. Bên cạnh đó, với áo cổ vuông tay bồng, các cô nàng có bắp tay thô sẽ che được khuyết điểm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *