Cách mặc áo sơ mi caro đẹp cho nam

cách mặc áo sơ mi caro đẹp

Hiện nay những chiếc áo sơ mi care ngày càng được yêu chuộng với cả nam giới và nữ giới, nhưng không phải ai cũng đủ sức phối đẹp được chiếc áo này. Vì vậy hôm nay Polymen sẽ chỉ cho bạn cách mặc áo sơ mi caro đẹp.

Tại sao bạn nên biết cách mặc áo sơ mi caro đẹp?

Áo sơ mi caro ngày càng thịnh thành

cách mặc áo sơ mi caro đẹp
cách mặc áo sơ mi caro đẹp

Trong giới thời trang, hiện nay có một phong cách được gọi là IT Boys/ IT Girls. Nhằm chỉ một phong cách ăn mặc của người đó giống những. Người lập trình viên cho dù họ chẳng biết một chút ít gì về công nghệ. Và những chiếc áo caro sơ mi cũng từ đó mà từng bước lên ngôi. Không chỉ là sự lựa chọn thịnh thành của giới trẻ. Mà lí do chiếc áo này nổi lên như cồn cũng là vì nó đễ phối đồ. Bạn có thể mặc chiếc áo này như một chiếc áo sơ mi. Bình thường mà không cần thay đổi quá nhiều.

Áo sơ mi caro
Áo sơ mi caro

Bên cạnh đó về việc các KOL và KOC ngày càng PR cho những chiếc áo này cũng là một lí do rất lớn dẫn đến việc tỏa sáng trở lại của chiếc áo này.

Mặc áo sơ mi caro đẹp sẽ giúp bạn đẹp hơn

Giống các chiếc áo sơ mi khác, chiếc áo này cũng cần có những quy tắc chung để bạn có được một chiếc áo sơ mi đẹp.

Đối với việc bảo quản một chiếc áo sơ mi trắng, những chiếc áo sơ mi sợi cafe hay những chiếc áo sơ mi caro bạn cũng phải tuân thủ theo những chiếc tag hướng dẫn giặt, là của chúng. Giặt và là đúng cách luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn giữ cho mình một chiếc áo đẹp, một sản phẩm tốt sử dụng được lâu bền trường tồn theo năm tháng và thời gian cùng bạn.

Bên cạnh việc giặt và là thì việc phơi áo dưới những nhiệt độ thích hợp cũng là sự lựa chọn ưu tiên chúng ta nên làm. Không phơi những chiếc áo dưới thời tiết nắng quá gắt.

Cách mặc áo sơ mi caro đẹp qua từng bộ outfit

Cách mặc áo sơ mi caro đẹp
Cách mặc áo sơ mi caro đẹp

Cách mặc áo sơ mi caro đẹp phối với quần jeans

Một chiếc áo sơ mi cùng một chiếc quần jeans là một sự lựa chọn an toàn và cơ bản. Không cần quá cầu kì một bộ ouffit đơn giản tôn lên sự “sạch sẽ” cho bộ đồ của bạn. Một chiếc áo caro đã quá nổi bật bạn chỉ cần tìm một chiếc jeans trơn là đã có thể cân bằng được tổng thể giúp cho outfit của bạn có điểm nhấn trọng tâm là chiếc áo.

Cách mặc áo sơ mi caro đẹp phối với quần tây

Một sự lựa chọn lịch sự hơn là một chiếc quần tây, khi mặc trên mình bộ này bạn sẽ mang lại cho mình một cái vibe lịch sự hơn rất nhiều, so với chiếc quần jeans có vẻ bụi bặm hơi hướng phong cách streetwear thì đây quả là một phong cách khác hẳn. Nó giúp tạo hình của bạn đứng đắn hơn và lịch thiệp hơn.

Với tất cả cách mặc áo sơ mi caro đẹp trên, bạn cần tìm những item để mix va match những chiếc áo sơ mi caro hoặc thậm chí là những sản phẩm khác thì Polymen luôn sẵn lòng giúp bạn đắm chìm vào thế giới thời trang công sở.

Xem Thêm : Tại Đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *