Cách chọn size quần tây nam.

quần tây
Quần áo đẹp là khi chúng ta mặc vừa với cơ thể của mình. Polymen ở đây để giải quyết mọi vấn\hượng đề đang gặp phải. Sản phẩm uy tín chất lượng .Hầu hết mọi ng\ó khăn về việc chọn size quần cho phù hợp đặc biệt là ngưới béo bụng, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn size quần tây nam một cách chính xác nhất. Các bạn có thể thamviết liên quan đến cách phối đồ với quần tây nam

Cách chọn size quần tây nam.

Cách chọn size quần tây nam theo số đo vòng bụng và cân nặng cơ thể :

–  Đối với người trưởng thành th\ hìnhổi \\\đáng kể, vì thế chỉ cần đo chỉ số mới là được. Ngược lại , đối với trẻ em thì khác, trẻ con lớn rất nhanh chính vì thế cần kiểm tra cân nặngng để chọn size phù hợp nhé.

–  Lấy số đo vòng bụng : Các bạn cần 1 thước dđo các kích thước cơ thể để đo. Để lấy được kích thước số đo chây vào sát bụng . Chính vì thế bạn nên cởi bỏ quần áo ra để cho một cách chuẩn xác nhất. cách đo quần tây nam

Cách size chọn quần tây nam
Cách lấy số đo vòng bụng và cân nặng.

Thông số size quần tây :

  • Size 29 cho nam, có vòng eo từ: 74 – 78 cm và cân nặng từ: 50 – 60 kg trở lên
  • Size 30 cho nam, có vòng eo từ: 76 – 80 cm và cân nặng từ: 55 – 65 kg trở lên
  • Size 31 cho nam, có vòng eo từ: 78 – 82 cm và cân nặng từ: 60 – 70 kg trở lên
  • Size 32 cho nam, có vòng eo từ: 80 – 84 cm và cân nặng từ: 65 – 75 kg trở lên
  • Size 33 cho nam, có vòng eo từ: 82 – 86 cm và cân nặng từ: 70 – 80 kg trở lên
  • Size 34 cho nam, có vòng eo từ: 84 – 88 cm và cân nặng từ: 75 – 85 kg trở lên

Cách chọn size quần tây theo cách truyền thống

Ngoài hai cách chọn sizn tây như trên, mọi người cũng có thể chớc quần đơn giản. Cách này các bạn có thể ứng dụng luôn khi mọi người mua trực tiếp ở quần âu nam  cửa hàng :

Cách chọn size quần tây nam
Cách chọn size quần tây nam theo cách truyền thống.

Cách số 1 : cầm chiếc quần quấn quanh cổ của mình , nếu bạn thấy vừa với cổ và 2 đầu ngón tay  thì chúc mừng bạn đã chọn được chiếc quần phù hợp.

Cách số 2 : Nắm chặt bàn tay lại rồi sau đó xỏ thẳng vào đai quần. Cảm thấy thoải mái, không phải q không quá chật thì đó là 1 chiếc quần phù hợp với bạn.

Cách số 3 : Nắm chặt bàn tay của bạn lại rồi sau đó bỏ tay vào ông quần, nếu nhưần phù hợp với dáng người của bạn.

Cách chọn quần áo cho người mập bụng :

Chọn quần áo cho người mập bụng có thiết kế cạp cao, ống đứng :

Phần mỡ ở bụng và bắp chân toi người khó khăn trong việc lựa chọn quần áo phù hợp.  Lúc đó bạn nên lựa chọn chiếc quần có thiết kế cạp cao rộng và ống quần đứng để che khuyến điểm. Trong khi đó phần ốnp cho chân của bạn không lộ mà che đi những phần khuyến điểm để trở nên phù hợp với cơ thể hơn.

Cách chọn quần cho người béo bụng
Cách chọn quần cho người béo bụng.

Với 1 vóng dáng không thon gọn với kiểu quần có gam màu tối như là màu đen , ghi , xám. Các màu vừa kể ở trên sẽ giúp giảm độ to ở bụngác nhìn vào, tránh được sự uanh khi nhìn vào mình.

Các bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm của polymen về các kiểu dáng quần cho người béo bụng.

Một vài lưu ý nhỏ trong cách chọn size quần tây nam

Số đo chuẩn của nam :

Các nhà sản xuất thời trang lớn thường hay lấy s giới để làm số đo quy chuẩn. Tuy nhiên không phải ai cũng có số đo và cân nặng giống nhau , thế nên khi mọi người chọn size quần thì phải hết sức lưu ý. Cũng nên linh hoạt để tìm cho ợp và đúng mong muốn của mình.

Cách chọn size quần tây nam
Số đo của nam

Quy đổi size quần tây 

Việc khác biệt giữa vóc dáng và đơn vị đo dẫn tới bảng size quần áo Châu Âu sẽ khác so với bảng size quần áo nước ta. Size quần áo quốc tế thường được đo bằng đam là cm. Hơn nữa do vóc dáng người châu Âu thường cao thông thường size trang phục của họ cũng sẽ cao hơn một bậc.

Ngoài ra mọi người có  thể truy cập vào fanpage polymem của chúng tôi để có thể xem những thông tin liên quan đến việc chọn những mẫu quần phù hợp cho bản thân của mình.

Xem Thêm : Tại Đây

Sản Phẩm Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *