Cách bảo quản áo sơ mi trắng

Cách bảo quản áo sơ mi trắng

Sự chỉn chu trong mọi hoàn cảnh khi mặc áo sơ mi là một điều cần thiết, biết cách sử dụng và bảo quản áo sơ mi trắng nói riêng và áo sơ mi nói chung là điều nên làm. Một chiếc áo sơ mi đẹp cho những chàng trai là một chiếc áo sơ mi sạch sẽ và chỉn chu.

Vì sao nên bảo quản áo sơ mi trắng

Áo sơ mi trắng là sự đại diện của sự chỉn chu

Mỗi khi mặc một chiếc sơ, hầu hết mọi người đều mặc nó. Là vì mục đích sử dụng nó biến mình trở nên lịch sự hơn đến những nơi có tính chất cần sự chỉn chu. Polymen luôn là nơi uy tín cung cấp cho quý khách hàng những chiếc áo sơ mi hợp xu hướng và luôn phù hợp với những khách hàng có phong cách lịch thiệp và chỉn chu.

Mặc một chiếc áo “biết bảo quản áo sơ mi trắng” sẽ đem lại lợi ích gì

Khi có một chiếc áo sơ mi biết bảo quản chúng ta sẽ sử dụng nó được nhiều lần hơn so với cách chúng ta dùng không đúng. Không chỉ vậy biết bảo quản áo sơ mi trắng nói riêng cũng như áo sơ mi. Chúng có thể làm cho chúng ta nhận lại cái nhìn thiện cảm của người chúng ta giao tiếp.

Một chiếc áo sơ mi được là trau chuốt sẽ đem lại một cảm giác mặc dễ chịu hơn. Và tạo nên một phong thái đĩnh đạc và lịch thiệp của chủ nhân chiếc áo.

Cách bảo quản áo sơ mi trắng

Lưu ý tránh bụi bẩn

Một chiếc áo trắng là một trong những loại áo có màu phải cẩn trọng trong lúc sử dụng. Bởi nó dễ dàng bị bẩn và khó sử lý bẩn hơn so với các màu khác của vải. Vì vậy chúng ta nên mặc những chiếc áo sơ mi trắng để đi đến những nơi ít có nguy cơ gặp phải sự cố về bụi bẩn dính lên trên trang phục.

Lưu ý trong giặt, là

Khi giặt là những chiếc áo sơ mi chúng ta cũng phải tuân thủ theo những chiếc tag hướng dẫn sử dụng cũng như bảo quản áo sơ mi trắng của nhà sản xuất. Giặt ở những mức độ như nào hay là chọn giặt tay hoặc giặt máy. Và quan tâm đến nhiệt độ nước, hạn chế dùng các chất tẩy rửa mạnh. Phơi áo cũng nên tránh những nơi có ánh sáng mạnh và sấy cũng không nên dùng nhiệt độ quá cao.

Cách bảo quản áo sơ mi trắng
Cách bảo quản áo sơ mi trắng

Cách chọn áo sơ mi đẹp  

Sau đây là một số tips cho các bạn khi muốn có được một chiếc sơ mi đẹp

Sự vừa vặn

Bảo quản áo sơ mi trắng không nhăn
Bảo quản áo sơ mi trắng không nhăn

Khi mặc một chiếc sơ mi bạn không nên chọn những chiếc áo quá bó sát. Làm lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể mà hãy dùng những chiếc áo có thể cử động tốt khi mặc. Khi có một chiếc áo vừa vặn bạn có được một bộ outfit đẹp hơn và hợp thời trang hơn.

Chất liệu vải

Sụ thoải mái của chiếc áo phần lớn được quyết định bởi chất vải. Bạn có thể dùng những chất vải như sợi cafe, hay vải lụa để may những chiếc áo sơ mi mang phong cách thanh lịch. Nó sẽ giúp cho chiếc áo của bạn trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn những chiếc flannel để mặc tới những nơi hoạt động nhiều. Bởi vì nó mang lại cái vibe trẻ trung và năng động cho người mặc. Chọn được chất liệu tốt bạn còn có thể kéo dài được tuổi thọ của chiếc áo của mình

Nút áo

Là một chi tiết nhỏ những cúc áo chính là điểm nhấn cung là nơi thể hiện sự cầu toàn của bạn. Vì vậy, khi lựa chọn một chiếc áo sơ mi, bạn phải quan tâm. Và chú ý đến chất liệu hay màu sắc của những chiếc cúc áo bởi mỗi màu sắc. Mỗi loại chất liệu sẽ cho bạn một cảm giác khác biệt và gây dựng cho bạn một phong cách riêng.

Một số loại cúc áo thường thấy: cúc gỗ, cúc nhựa, cúc inox…

Màu sắc và họa tiết

Màu sắc và họa tiết của chiếc áo sơ mi là một thứ vô cùng cần để ý. Nó quan trọng tới nỗi chúng ta không thể bỏ qua. Nó là điều kiện kiên quyết để xây sưng lên một phong cách hay đôi khi chỉ là điểm nhấn cho outfit của bạn. Những gam màu khi bạn mặc đồ nó sẽ quyết định hình ảnh của bạn trước mắt người khác. Khi bạn mặc những bộ đồ xanh trong tiết trời nắng nóng sẽ giúp cho người đối diện cảm thấy dễ chịu. Và gần gũi hơn. Bạn là người yêu thích phong cách vintage. Thì gam màu nâu hay be là những thứ bạn đang hướng đến.

Áo sơ mi hoạ tiết
Áo sơ mi hoạ tiết

Cổ áo

Bảo quản áo sơ mi trắng thẳng cổ
Bảo quản áo sơ mi trắng thẳng cổ

Có là một chi tiết nhỏ đi nữa thì chiếc cổ áo luôn thể hiện được tính cách của người mặc áo sơ mi. Một số chiếc áo sơ mi có phần cổ cứng cáp sau nhiều lần giặt vẫn giũ.  Lại được form nhưng một số chiếc lại bị mất đi dáng đứng vốn cần có của một chiếc cổ áo sơ mi đẹp. VÌ vậy khi mua phải những chiếc áo sơ mi có phần cổ mềm bạn có thể mang áo tới những tiệm may. Và nhờ họ chỉnh sửa lại phần cổ áo thêm cứng cáp và giữ được form lâu hơn.

Bên cạnh bảo quản áo sơ mi trắng thật tốt, các bạn cũng phải lựa chọn được những điểm bán áo sơ mi uy tín và đáng tin cậy như Coolmate, Owen hay Polymen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *