Các loại vải may áo sơ mi nam

các loại vải may áo sơ mi nam

Các loại vải may áo sơ mi nam là điều cần quan tâm đặc biệt khi bạn muốn có được một chiếc áo sơ mi đẹp, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận mặc và form dáng của chiếc áo.

Các loại vải may áo sơ mi nam

Vải kate

Vải kate- một trong các loại vải may áo sơ mi nam
Vải kate- một trong các loại vải may áo sơ mi nam

Chất liệu loại vải kate được những thợ may rất ưa chuộng khi sử dụng tư vấn cho khách hàng về chất liệu may một chiếc áo sơ mi đẹp và nó cũng được coi là chất liệu được nhiều người lựa chọn thông dụng hiện nay. Vì mức giá của loại vải này không quá cáo so với những loại vải khác.

Riêng về dòng vải kate thôi đã có rất nhiều loại, trên thị trường hiện nay đã có những loại vải kate Mỹ, kate Ý… giúp cho bạn thỏa thích lựa chọn chất liệu khi may một chiếc áo trước những sự băn khoăn vì quá nhiều lựa chọn trong các loại vải may áo sơ mi.

Vải kaki

Vải kaki- một trong các loại vải may áo sơ mi nam
Vải kaki- một trong các loại vải may áo sơ mi nam

Với thời trang công sở, đặc biệt là phái mạnh. Chắc hẳn vải kaki không còn xa lạ gì với những khách hàng này. Chất liệu vải tương đối dày dặn. Đa dụng và có tính đa năng có thể sử dụng được. Với rất nhiều thiết kế trong ngành thời trang may mặc. Và đặc biệt được sử dụng trong may đo suit, vest rất nhiều. Có cho mình một chiếc áo sơ mi vải kaki là một sự lựa chọn sành điệu và thông minh.

Giống như các loại vải khác dòng vải kaki cũng có rất nhiều loại.

Vải kaki thun

Đây là một loại vải kaki có dộ co giãn tốt, tạo cho chiếc áo độ nhẹ nhàng. Và cũng như cho người mặc một cảm giác rất mềm mại. Thường được dùng cho các bộ trang phục cần độ uyển chuyển cao. Mang lại phong thái thư thả cho người mặc.

Vải Kaki không thun

Đối nghịch với vải kaki thun thì loại vải anfy mang lại sự cứng cáp cho một chiếc áo, chiếc quần mà nó cần có.

Vải polyester

Kaki polyester là một trong các loại vải may áo sơ mi tốt sợi vải tổng hợp. Với các thành phần đặc trưng như ethylene thường xuất hiện trong vải polyester. Với đặc tính ít co giãn, bai xù, không thấm hút mồ hôi quá nhiều. Nên khi giặt thường lâu khô. Với những thế mạnh và đặc điểm độc đáo. Này nên áo sơ mi kaki polyester khá phổ biến trong ngành công nghiệp may mặc đặc biệt là với áo sơ mi nam.

Vải sợi cafe

Giống như những loại vải trên thì sợi cafe cũng là một trong các loại vải may áo sơ mi nên được sử dụng. Là một loại vải thân thiện với môi trường và là chất liệu tốt nhất giúp chất lượng những chiếc áo sơ mi sợi cafe của bạn luôn trường tồn theo thời gian. Đối với loại vải này nó bạn có thể chống được tia UV từ ánh nắng mặt trời, giúp bạn ngăn ngừa được một số bệnh là lão hóa sớm, thậm chí là ung thư da…

Trên đây là các loại vải may áo sơ mi nam bạn nên có và polymen luôn có những sản phẩm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *