Bảng Size Quần Tây Nam

quan-tay

Quần áo đẹp là khi chúng ta mặc vừa với cơ thể của mình. Polymen ở đây để giải quyết mọi vấn\hượng đề đang gặp phải. Sản phẩm uy tín chất lượng .Hầu hết mọi ng\ó khăn về việc chọn size quần cho phù hợp đặc biệt là ngưới béo bụng, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn size quần tây nam một cách chính xác nhất. Các bạn có thể thamviết liên quan đến cách phối đồ với quần tây nam

Bảng Size Quần Tây Nam

Cách đo size quần tây nam

Để đo được size quần tây nam, bạn cần chuẩn bị giấy, bút và thước đo có đơn vị nhỏ nhất là mm và thường được sử dụng trong đo lường quần áo. Kiểu thước này được bày bán rộng rãi ở các nhà sách và cửa hàng may mặc trên khắp cả nước.

Đầu tiên, đo vòng eo. Sử dụng số lớn nhất hoặc thấp nhất trên thước dây làm mốc. Tiến hành tạo vòng tròn ở eo, với phần bụng trên rốn ngang với cạp quần. Quan sát vị trí mà hai đầu dây gặp nhau. Ta được số đo vòng eo.

Thứ hai, tương tự như cách đo vòng eo nhưng thực hiện ở phần bụng dưới rốn. Đây là vị trí hông bụng lớn nhất.

bang-size
bảng size quần tây

Cuối cùng, tiếp tục sử dụng loại thước dây đo và đo chiều cao toàn bộ cơ thể. Lần này, thay vì làm một vòng tròn, hãy đo một đường thẳng từ lòng bàn chân đến đỉnh đầu, dùng số nhỏ nhất trên thước dây làm mốc. Ta sẽ có được chiều cao cơ thể chính xác.

Cách đọc thông số size quần tây nam

Cách đọc thông số size quần tây nam khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần biết được chiều cao và cân nặng của mình. Sau đó, dựa vào bảng size quần tây nam, tìm xem cân nặng và chiều cao của mình sẽ phù hợp với size nào.

Ngoài ra, bên cạnh cân nặng và chiều cao, một số bảng size sẽ còn có thêm chiều dài quân, vòng bụng (eo), độ rộng ống côn,… Bạn có thể dựa trên bảng size đó để tìm ra size quần phù hợp với thân hình của mình.

bang-size
bángize quần tây nam

Ví dụ như bạn nặng 70kg, chiều cao 1m75 tuy nhiên bạn có bụng bia, vòng bụng lên đến 100cm, thì bạn nên lựa chọn size 33 thay vì 32. Size 33 sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không bị khó chịu khi thở hay đứng lên ngồi xuống.

Bảng size quần tây nam chuẩn

Thông thường, chúng ta khá quen với quần tây nam size m, size l, size xl,…Tuy nhiên, bảng size quần âu nam chuẩn sẽ được đánh số thay vì chữ cái la mã. Bảng size quần tây nam chuẩn sẽ chỉ có 6 size chính là từ 28 đến 33.

Đây là các size có số lượng người phù hợp lớn nhất. Ngoài ra, còn có các size từ 25 – 27 dành cho trẻ em, size từ 34 trở lên dành cho người ngoại cỡ.

Quần tây nam size 25

 • Quần tây size 25 thực chất là quần dành cho trẻ em.
 • Quần thích hợp với trẻ có cân nặng dao động từ 30 – 35kg.

Quần tây nam size 26

 • Quần âu size 26 thường dành cho các em học sinh.
 • Size quần này dành cho người từ 35 đến 40kg.

Quần tây nam size 27

 • Tương tự như quần size 26, quần size 27 thường là quần dành cho các em học sinh.
 • Thích hợp với người từ 40 – 45kg.

Quần tây nam size 28

 • Quần tây nam size 28 phù hợp với người cao từ 1m55 – 1m65
 • Phù hợp với người nặng từ 50 đến 52,5kg.

Quần tây nam size 32

 • Size 32 dành cho người cao 1m6 đến 1m8.
 • Cân nặng phù hợp là 67,5 đến 70kg.

Quần tây nam size 33

 • Size quần tây 33 dành cho người cao 1m65 đến 1m8.
 • Cân nặng phù hợp là 72,5 đến 75kg.

Quần tây nam size 35

 • Size 35 dành cho người cao 1m7 trở lên.
 • Cân nặng phù hợp là 77 – 80kg.

Quần tây nam size 37

 • Size 37 dành cho người cao 1m7 trở lên.
 • Cân nặng phù hợp là 83 – 85kg.

Quần tây nam size 38

 • Quần tây nam size 38 phù hợp với người cao trên 1m7.
 • Size 38 là size quần tây big size dành cho người nặng từ 85 – 95kg.

Quần tây nam size 39

 • Size 39 dành cho người cao trên m7.
 • Size 39 phù hợp với người nặng từ 96 đến 105kg.

Quần tây nam size 40

 • Size quần 40 là size quần tây nam lớn nhất, vì thế mà quần khá dài nên thích hợp với người cao 1m7 trở lên.
 • Size quần 40 là size quần tây nam ngoại cỡ, phù hợp với người nặng từ 106 đến 115kg.

Cách chọn size quần âu nam theo cân nặng và chiều cao

Quần Âu là trang phục được nhiều bạn nam lựa chọn khi làm việc trong môi trường công sở, sử dụng để tham gia các hội nghị, cuộc họp, các bữa tiệc yêu cầu sự trang trọng lịch sự.

Dưới đây là bảng hướng dẫn cách chọn size quần âu nam cho người có cân nặng dao động từ 50 – 73kg, chiều cao từ 1m6 đến 1m8. Những người có cân nặng và chiều cao như vậy không quá khó chọn quần tây nam phù hợp.

bang-size
Bảng Size Quần Tây Nam

Tuy nhiên với những người có cân nặng lớn hơn 73kg thì có size không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên cần lưu ý những điều dưới đây khi lựa chọn quần tây nam big size.

Các lưu ý khi chọn quần tây nam big size

Cũng giống như phụ nữ, cân nặng là nguyên nhân khiến nhiều nam giới tự ti về ngoại hình của mình. Ai cũng mong muốn có một vóc dáng cân đối để có thể phù hợp với mọi kiểu trang phục.

Điều này không có nghĩa là những người có thân hình to lớn không thể ăn mặc đẹp. Nếu biết cách lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tự tin với phong cách thời trang riêng biệt của mình dù vóc dáng có “hơi lớn” một chút.

bang-size
quần tây nam

Ngược lại với cách chọn size quần tây nam chuẩn, khi chọn size quần tây nam big size, bạn phải lưu ý một số vấn đề sa

– Đừng bao giờ chọn kích thước quần dựa trên cân nặng và chiều cao như thông thường, bởi vì phương pháp này

– Bạn nên chọn quần tây nam có kích thước phù hợp với vòng eo của mình. Bất kể một chiếc quần tây có đẹp đến đâu, thì vòng eo phù hợp là tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn.

Những chiếc quần nam size 36-46 thường là lựa chọn hàng đầu của các bạn nam có dáng người “quá khổ”. Những người có cân nặng từ 74 đến 77kg có thể chọn cỡ quần thấp nhất của size quần ngoại cỡ là 36. Bạn có thể chọn cỡ q

Cuối cùng, nếu vóc dáng của bạn hơi thừa cân, đừng quá tự ti hay  ngoại hình của mình. Sau khi xác định đúng size của mình, bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *